NPFOOD | Thực Phẩm Dinh Duỡng, Thuần Khiết & Bảo Vệ Sức Khỏe
NPFOOD | Thực Phẩm Dinh Duỡng, Thuần Khiết & Bảo Vệ Sức Khỏe
NPFOOD | Thực Phẩm Dinh Duỡng, Thuần Khiết & Bảo Vệ Sức Khỏe

Cách dùng tỏi đen tốt nhất

Cách dùng tỏi đen tốt nhất

Tỏi đen rất tốt nhưng không phải cứ tùy ý sử dụng là tỏi đen sẽ phát huy hết tác dụng, không phải cứ dùng tỏi đen nhiều sẽ tốt mà cần dùng tỏi đen đúng liều lượng mới đem lại hiệu quả cao tránh gây lãng phí. Hơn nữa, các bạn cũng nên tìm hiểu về tác dụng của tỏi đen là gì? Công dụng của tỏi đen là gì? Để có những kiến thức nhất định về tỏi đen và sử dụng tỏi đen vào đúng người đúng bệnh. Vì thế, ở bài viết này Tỏi Đen ASAKA sẽ hướng dẫn các bạn cách dùng tỏi đen tốt nhất, đúng chuẩn nhất, hiệu quả nhất. Bạn sẽ bất ngờ với những cách dùng tỏi đen siêu đơn giản mà cực hiệu quả do thảo dược này mang lại.

Cách dùng tỏi đen ASAKA trực tiếp

tỏi đen

Tỏi đen

Củ tỏi đen ASAKA mua về bạn bóc vỏ và dùng nhân ăn trực tiếp, mỗi ngày ăn từ 2-4 củ tỏi đen cô đơn ASAKA. Chia làm 2 lần (sáng dùng từ 1 – 2 củ,  tối dùng 1 – 2 củ) hoặc ngày dùng 3 lần (sáng – trưa – tối). Riêng đối với tỏi đen nhiều nhánh ASAKA thì số lượng tép tỏi đen ăn nhiều hơn một chút từ 3-5 tép tỏi đen nhiều nhánh mỗi ngày. Lý do tỏi đen nhiều nhánh phải dùng số lượng nhiều hơn củ tỏi đen cô đơn là hàm lượng chất dinh dưỡng và những dược tính trong củ tỏi đen nhiều nhánh không có nhiều như trong củ tỏi đen cô đơn.

tỏi đen

Tỏi đen ASAKA

Thời điểm ăn tỏi đen tốt nhất

Thời điểm để ăn tỏi đen tốt nhất nên dùng tỏi đen vào buổi sáng và tối trước khi ăn 30 phút, nhai thật kĩ và lâu, sau đó nên uống ngay một ly nước lọc để giúp cơ thể hấp thụ dưỡng chất tối ưu nhất.

Người đang cao huyết áp nên dùng 4-5 củ tỏi đen mỗi ngày hiệu quả sẽ thấy ngay tức khắc. Tuy nhiên, để chữa trị dứt điểm bệnh cao huyết áp nên sử dụng tỏi đen thường xuyên, tránh huyết áp giảm rồi lại tăng như trước. Khi giảm huyết áp rồi số lượng sử dụng tỏi đen mỗi ngày nên giảm ít lại tránh lãng phí.

Người cao tuổi và trẻ em từ 1 đến 12 tuổi nên dùng 1-2 củ/ngày.

tỏi đen

Trẻ từ 1 đến 12 tuổi nên dùng với số lượng thấp hơn người bình thường khoảng 1-2 củ/ngày.

 Tỏi Đen ASAKA

Những tác dụng khác của tỏi đen trong y khoa

  1. Cách làm tỏi đen bằng lò vi sóng
  2. Cách bảo quản tỏi đen đúng chuẩn
  3. Mua tỏi đen ở đâu tốt và uy tín nhất
  4. Kinh nghiệm du lịch vương quốc tỏi Lý Sơn
  5. Nhân giống hoa tỏi
  6. Mua tỏi đen ở đâu HCM
  7. Cùng ngắm nhìn những bông hoa tỏi đẹp ngây ngất
  8. Câu chuyện về tỏi đen và tỏi tươi
  9. Thông tin cần biết về tỏi đen cô đơn ASAKA
  10. Cửa hàng bán tỏi đen uy tín, chất lượng
Quà Tết | Giỏ Quà Tết | Hộp Quà Tết