NPFOOD | Thực Phẩm Dinh Duỡng, Thuần Khiết & Bảo Vệ Sức Khỏe
NPFOOD | Thực Phẩm Dinh Duỡng, Thuần Khiết & Bảo Vệ Sức Khỏe
NPFOOD | Thực Phẩm Dinh Duỡng, Thuần Khiết & Bảo Vệ Sức Khỏe

Chính sách bảo mật thông tin

Cảm ơn quý khách hàng đã truy cập vào website www.toiden.npfood.com.vn của Công ty TNHH Thực phẩm Royal Việt Nam. NPFOOD tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin cá nhân của khách hàng. Quý khách hàng có thể tham khảo chính sách bảo mật bên dưới để hiểu hơn những cam kết mà NPFOOD thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập website www.toiden.npfood.com.vn.

I. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân của quý khách hàng:

- Để truy cập và xem thông tin các sản phẩm tại website www.toiden.npfood.com.vn, quý khách hàng tiến hàng đăng ký tài khoản trên website (thông tin cá nhân, họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ...). Tất cả thông tin khai báo khi đăng ký của quý khách hàng phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. NPFOOD không chịu trách nhiệm mọi liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

- NPFOOD thu thập thông tin cá nhân của quý khách hàng khi bạn muốn đặt hàng trên website www.toiden.npfood.com.vn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của chính sách bảo mật.

- NPFOOD dùng thông tin của quý khách hàng đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website. Hơn nữa, NPFOOD sẽ sử dụng các thông tin của quý khách hàng để quản lý tài khoản của quý khách, xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến.

- Chi tiết đơn đặt hàng của quý khách hàng sẽ được NPFOOD lưu giữ, nhưng vì lý do bảo mật nên NPFOOD không công khai trực tiếp. Quý khách hàng có thể xem chi tiết đơn hàng, những sản phẩm đã đặt hàng trong email của quý khách hàng.

II. Phạm vi sử dụng thông tin:

- Thông tin cá nhân thu thập được của quý khách hàng chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. NPFOOD có thể cung cấp thông tin cá nhân đã thu thập từ quý khách hàng cho bên thứ ba như các đại lý, các nhà cung cấp... nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

- Khi cần thiết, NPFOOD có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức: gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về chương trình khuyến mãi, thông tin về sản phẩm mới...

III. Thời gian lưu trữ thông tin:

- NPFOOD sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do quý khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ của NPFOOD trong quá trình cung cấp sản phẩm cho quý khách hàng hoặc đến hkhi hoàn thành mục đích thu thập thông tin cá nhân hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin cá nhân đã cung cấp cho NPFOOD.

IV. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

- Tên công ty: Công ty TNHH Thực phẩm Royal Việt Nam

- Địa chỉ công ty: 202 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM.

- Số điện thoại: (08) 38374617.

- Website: wwww.toiden.npfood.com.vn.

V. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân:

- Qúy khách hàng có nhu cầu muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng qua số điện thoại (08) 39 225 005.

NPFOOD hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ quý khách hàng. Nếu quý khách hàng có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ với NPFOOD qua số điện thoại (08) 39 225 005 hoặc email info@npfood.com.vn.

VI. Cam kết bảo mật thông tin của quý khách hàng:

- Khi quý khách hàng gửi thông tin cá nhân cho NPFOOD có nghĩa đã đồng ý với các điều khoản của NPFOOD. NPFOOD cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng bằng mọi cách thức có thể. NPFOOD sử dụng công nghệ bảo mật thông tin như mã hóa thông tin của khách hàng. 

- NPFOOD khuyến cáo quý khách hàng nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào.

- Nếu sử dụng máy tính chung với nhiều người, quý khách hàng nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả các website đang mở.

- NPFOOD có thể thay đổi nội dung trên wesbsite www.toiden.npfood.com.vn mà không cần phải thông báo trước với khách hàng, để phù hợp với nhu cầu của NP Shop cũng như nhu cầu về sự phản hồi của khách hàng nếu có.

- Nội dung chính sách bảo mật thông tin chỉ áp dụng tại wwww.toiden.npfood.com.vn, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại www.toiden.npfood.com.vn.

NPFOOD.

 

Các dịch vụ và thông tin khác về tỏi đen có thể bạn quan tâm

  1. Giới thiệu về sản phẩm tỏi đen asaka
  2. Cam kết chất lượng sản phẩm tỏi đen
  3. Chính sách chăm sóc khách hàng là ưu tiên hàng đầu
  4. Hướng dẫn quý khách hàng mua sản phẩm
  5. Các dịch vụ giao hàng an toàn và đúng sản phẩm
  6. Hợp tác kinh doanh mở rộng thị trường
  7. Hệ thống phân phối tỏi đen ASAKA
Quà Tết | Giỏ Quà Tết | Hộp Quà Tết