NPFOOD | Thực Phẩm Dinh Duỡng, Thuần Khiết & Bảo Vệ Sức Khỏe
NPFOOD | Thực Phẩm Dinh Duỡng, Thuần Khiết & Bảo Vệ Sức Khỏe
NPFOOD | Thực Phẩm Dinh Duỡng, Thuần Khiết & Bảo Vệ Sức Khỏe

Giới thiệu và nguồn gốc tỏi đen asaka

Tỏi đen ASAKA là một trong những sản phẩm thực phẩm của NPFOOD VIỆT NAM.

NPFOOD là thương hiệu các sản phẩm thực phẩm của công ty TNHH thực phẩm Royal Việt Nam. NP được viết tắt của cụm từ "Nutrition & Purity" có ý nghĩa "Dinh dưỡng và thuần khiết". Đây là mục tiêu, sứ mệnh cũng như định hướng của các sản phẩm thực phẩm mang thương hiệu NPFOOD tại thị trường.

Quá trình hình thành tỏi đen ASAKA là hình thức lên men bằng công nghệ Nhật Bản. Đó là một hình thức lên men bắt nguồn từ tỏi tươi, tỏi tươi được đặt thông qua một số hình thức của quá trình chuyển đổi, mùi hăng của tỏi tươi được giảm đáng kể cũng như màu sắc của tỏi được chuyển thành màu đen.

Quá trình này giúp tăng cường các tinh chất tốt có từ tỏi tươi thông qua các thế hệ của các hợp chất lưu huỳnh mới như S-allylcyesteine. Quá trình lên men làm loại bỏ các thành phần không tốt có trong tỏi tươi, bao gồm thiosulfinates cũng như chất allicin gây ra sự chuyển đổi chất trong quá trình chế biến thành nhiều thành phần organosulfur gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

Điều này làm tăng khả năng biến đổi trong chế biến cũng như mang lại sức khỏe rất tốt cho người dùng.

Các sản phẩm của NPFOOD tuân thủ tuyệt đối các yêu cầu về nguồn nguyên liệu, sự thuần khiết, quy trình sản xuất, công nghệ chế biến,... và các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm để cho ra các sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và nhiều tính năng bảo vệ sức khỏe người dùng. NPFOOD kỳ vọng sẽ nhận được sự tín nhiệm và tin cậy của người dùng để góp phần bảo vệ sức khỏe và tăng cường thể chất của người Việt.

Danh dự và trách nhiệm, gắn kết và sẻ chia. NPFOOD cam kết mang đến người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và nhiều tính năng bảo vệ sức khỏe, để được cùng chung tay đóng góp vì một cuộc sống khỏe, đẹp, hạnh phúc của người Việt.

Trân trọng!

 

 

Các dịch vụ và thông tin khác về tỏi đen có thể bạn quan tâm

  1. Cam kết chất lượng sản phẩm tỏi đen
  2. Chính sách chăm sóc khách hàng là ưu tiên hàng đầu
  3. Hướng dẫn quý khách hàng mua sản phẩm
  4. Các dịch vụ giao hàng an toàn và đúng sản phẩm
  5. Hợp tác kinh doanh mở rộng thị trường
  6. Hệ thống phân phối tỏi đen ASAKA
Quà Tết | Giỏ Quà Tết | Hộp Quà Tết