NPFOOD | Thực Phẩm Dinh Duỡng, Thuần Khiết & Bảo Vệ Sức Khỏe
NPFOOD | Thực Phẩm Dinh Duỡng, Thuần Khiết & Bảo Vệ Sức Khỏe
NPFOOD | Thực Phẩm Dinh Duỡng, Thuần Khiết & Bảo Vệ Sức Khỏe

Mua tỏi đen ở đâu?

Mua tỏi đen ở đâu?

Tỏi đen là sản phẩm dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe đứng top đầu trong các loại thực phẩm chức năng. Tỏi đen đang dần được cả thế giới biết đến bởi các tác dụng kỳ diệu của nó. Quá trình lên men kéo dài cả tháng đã tạo ra một loại tỏi đen kỳ diệu. Các hợp chất S-allylcysteine, một thành phần tự nhiên của tỏi tươi và một dẫn xuất của axit amin cysteine, được cho là giúp giảm cholesterol và giảm nguy cơ ung thư. Với những công dụng tuyệt vời mà tỏi đen mang đến cho sức khỏe con người thì mong muốn tìm kiếm mua và dùng sản phẩm tỏi đen lên men ngày càng tăng.

Tỏi đen được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong lĩnh vực ẩm thực và y tế. Tỏi đen được tạo ra từ tỏi tươi bởi quá trình lên men chậm dưới sự kiểm soát chặt chẽ của nhiệt độ và độ ẩm. Kết quả của quá trình lên men tạo ra một sản phẩm tỏi đen không còn mùi hăng cay của tỏi thay vào đó là mùi thảo dược nhẹ, vị chua ngọt, mềm dẻo như các loại trái cây sấy khô.

Câu hỏi được người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất ”Mua tỏi đen ở đâu?“. Với mong muốn nhiều người dân Việt Nam có thể biết và sử dụng được ngay củ tỏi trồng trên đất mình, công ty TNHH thực phẩm Royal Việt Nam đã đưa ra thị trường sản phẩm Tỏi đen Asaka.

tỏi đen là gì?

Tỏi đen cô đơn cao cấp 125g.

Quá trình hình thành Tỏi đen Asaka là hình thức lên men bằng công nghệ Nhật Bản. Đó là một hình thức lên men bắt nguồn từ tỏi tươi, tỏi tươi được đặt thông qua một số hình thức của quá trình chuyển đổi, mùi hăng của tỏi tươi được giảm đáng kể cũng như màu sắc của tỏi được chuyển thành màu đen.

cách làm tỏi đen

Tỏi đen cô đơn Asaka 125g.

Quá trình này giúp tăng cường các tinh chất tốt có từ tỏi tươi thông qua các thế hệ của các hợp chất lưu huỳnh mới như S-allylcyesteine. Quá trình lên men làm loại bỏ các thành phần không tốt có trong tỏi tươi, bao gồm thiosulfinates cũng như chất allicin gây ra sự chuyển đổi chất trong quá trình chế biến thành nhiều thành phần organosulfur gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

Điều này làm tăng khả năng biến đổi trong chế biến cũng như mang lại sức khỏe rất tốt cho người dùng.

mua tỏi đen ở đâu?

Tỏi đen nhiều nhánh Asaka 125g.

Ngày nay, sản phẩm tỏi đen được cung cấp rất nhiều trên thị trường, rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại hay giá cả và người mua thường bị lạc vào ma trận những sản phẩm. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm tỏi đen ưng ý, chất lượng và phù hợp không phải là điều dễ dàng, do đó cần phải cân nhắc kỹ lưỡng về nhà cung cấp cũng như các sản phẩm lựa chọn.

Như một lời cam kết mang đến cho quý khách hàng những lựa chọn tốt nhất, một nơi cung cấp sản phẩm tỏi đen uy tín và đảm bảo chất lượng – Tỏi đen Asaka mang đến quý khách hàng những sản phẩm tỏi đen với thiết kế bắt mắt, sang trọng và đa dạng về sản phẩm, mức giá để quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp, tất cả đều được bảo đảm về chất lượng và sự phù hợp.

Kính mời quý khách đến với hệ thống phân phối Tỏi đen Asaka tại các showroom Tâm Châu gần nhất để có cho mình những sản phẩm tỏi đen phù hợp. Quý khách cũng có thể ghé thăm website www.toiden.npfood.com.vn hoặc liên hệ Hotline 1900.63.64.23 để được hỗ trợ tốt nhất.

Tỏi đen Asaka được sản xuất tại xưởng sản xuất công ty TNHH thực phẩm Royal Việt Nam, theo tiêu chuẩn 15817/2015/ATTP-XNCB.

 

Tỏi đen Asaka.

 

Các tin tức khác nói về tỏi đen

  1. Công dụng tỏi đen trong y học
  2. Vitamin B1 trong tỏi đen ASAKA
  3. Trẻ em dùng tỏi đen thế nào là tốt
  4. Mừng Quốc Khánh, Tỏi đen ASAKA mua 2 tặng 1
  5. Chương trình khuyến mãi Giảm giá 30% Tỏi đen ASAKA
  6. Chăm sóc sức khỏe bằng tỏi đen
  7. Cơm rang kim chi tỏi đen siêu hấp dẫn
  8. Bí kíp hô biến mụn xấu xí sau một đêm
  9. Tỏi đen uy tín và chất lượng Việt Nam
  10. Tác dụng của tỏi tươi ngâm dấm với sức khỏe
Quà Tết | Giỏ Quà Tết | Hộp Quà Tết