NPFOOD | Thực Phẩm Dinh Duỡng, Thuần Khiết & Bảo Vệ Sức Khỏe
NPFOOD | Thực Phẩm Dinh Duỡng, Thuần Khiết & Bảo Vệ Sức Khỏe
NPFOOD | Thực Phẩm Dinh Duỡng, Thuần Khiết & Bảo Vệ Sức Khỏe

Tỏi đen uy tín và chất lượng Việt Nam

Tỏi đen uy tín và chất lượng Việt Nam

Nhật Bản và Hàn Quốc từ lâu đã được mệnh danh là vùng đất có công nghệ và chế độ chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới. Sau nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học Nhật Bản đã cho ra đời cách thức biến tỏi tươi trở thành tỏi đen qua quy trình lên men sinh học dài ngày, với hàm lượng hoạt chất tối ưu và tăng gấp nhiều lần so với tỏi tươi nguyên liệu.

Với sự chuyển giao công nghệ từ Nhật Bản, sản phẩm tỏi đen ra đời như một giải pháp đồng hành cùng sức khỏe chống lại nguy cơ mắc các căn bệnh tim mạch do mỡ máu cao gây ra.

Đặc biệt, quá trình lên men tỏi đen hoàn toàn không có sự can thiệp của bất kỳ thứ gì khác ngoài tác động của nhiệt độ và độ ẩm được kiểm soát chặt chẽ, nên tỏi đen khi sử dụng cho cơ thể không hề gây ra bất kỳ một tác dụng phụ không mong muốn nào.

1. Tác dụng của tỏi đen chống lại cao mỡ máu thế nào?

Tỏi tươi chứa nhiều hợp chất có lưu huỳnh. Từ rất lâu, tỏi tươi được dùng để hỗ trợ kháng khuẩn, kháng sinh, điều hòa huyết áp và chống lại các căn bệnh liên quan đến tim mạch như cao mỡ máu, thậm chí phòng ngừa ung thư.

Sau quá trình lên men và trở thành tỏi đen, các hợp chất chứa lưu huỳnh (methionin, cystein, methanethiol) trở thành những hợp chất mới chứa lưu huỳnh tan được trong nước như s-allyl-s-cysteine, alliin, isoalliin, methionin, cycloallin, các dẫn chất của cysteine, dẫn chất tetrahydro-β-carboline, với hàm lượng hoạt chất tốt cho cơ thể tăng gấp 15-20 lần so với tỏi tươi.

Các hợp chất sinh ra sau quá trình lên men ở tỏi đen làm hạ cholesterol bằng cách gia tăng sự đào thải cholesterol và giảm hấp thu cholesterol xấu qua màng ruột, do đó giảm được nồng độ lipid trong máu.

tác dụng của tỏi đen

Tỏi đen uy tín và chất lượng tại Việt Nam.

2. Công dụng của tỏi đen ngăn ngừa được cao mỡ máu?

Không chỉ chống lại và hỗ trợ điều trị cao mỡ máu hiệu quả, Tỏi đen còn có khả năng ngăn ngừa nguy cơ cao mỡ máu xuất hiện tấn công sức khỏe của bạn và người thân.

Có nhiều cách để ngăn ngừa cao mỡ máu như: thực hiện lối sống lành mạnh, thay đổi chế độ ăn uống giảm muối, giảm mỡ, tăng cường vận động, hoạt động thể dục thể thao, sử dụng tỏi đen mỗi ngày.

Rất nhiều người quan niệm cao mỡ máu chỉ cần uống thuốc sẽ khỏi. Thực tế, thay đổi lối sống để trở nên lành mạnh hơn mới là phương cách tốt nhất để ngăn ngừa. Tuy vậy điều này thực sự không hề dễ dàng.

Sử dụng tỏi đen là giải pháp mà bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng áp dụng để chống lại và ngăn ngừa căn bệnh thời đại cao mỡ máu.

3. Dùng tỏi đen chống cao mỡ máu thế nào?

Nếu bạn dùng tỏi đen một cách trực tiếp, mỗi ngày chỉ cần ăn 3-5 tép tỏi đen nhiều nhánh hoặc 2-3 củ tỏi đen cô đơn. Trong 14 ngày hiệu quả giảm mỡ máu sẽ được thấy rất rõ. Ngoài ra tỏi đen còn có thể dùng ngâm rượu. Mỗi ngày bạn dùng tỏi đen ngâm rượu 2 lần, mỗi lần 1 cút nhỏ (chén mắt trâu), hiệu quả giảm mỡ máu cũng đạt đến 90% so với dùng trực tiếp tỏi đen. Rượu tỏi đen nếu uống nhiều không gây hại cho cơ thể, tuy nhiên những hoạt chất có lợi sẽ không được hấp thụ hết nên rất lãng phí. Chỉ nên dùng đúng liều lượng mà thôi.

4. Bao lâu thì hiệu quả?

Để đạt hiệu quả giảm mỡ máu và hỗ trợ điều trị cao mỡ máu, bạn nên dùng tỏi đen thường xuyên và liên tục trong ít nhất 14 ngày. Khi hàm lượng lipid trong máu đã giảm đến mức bình thường, vẫn nên tiếp tục sử dụng tỏi đen mỗi ngày để ngăn ngừa cao mỡ máu, cũng như ngăn chặn nhiều căn bệnh thời đại nguy hiểm khác như cao huyết áp, ung thư, hay chống lại quá trình lão hóa của cơ thể do các gốc tự do trong tế bào gây ra.

5. Tỏi đen có dễ ăn không?

Nhiều người lo ngại rằng, tỏi tươi hăng và khó chịu như vậy chắc hẳn tỏi đen rất khó ăn. Thực tế sau quá trình lên men, hàm lượng carbohydrate tăng từ 28,7%(trong tỏi tươi) lên thành 47,9%(trong tỏi đen), nhờ vậy tỏi đen có vị ngọt thơm của trái cây sấy. Đồng thời tỏi đen cũng có vị mềm dẻo, thơm ngon nên rất dễ ăn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm dùng tỏi đen một cách trực tiếp mà không phải lo ngại mùi hăng hay vị khó chịu như khi sử dụng tỏi tươi.

6. Tốn bao nhiêu tiền để chống lại cao mỡ máu với tỏi đen?

Khi cơ thể bị cao mỡ máu và gặp phải những nguy cơ về tim mạch, bao nhiêu tiền cũng là không đủ để mua lại sức khỏe.

Với tỏi đen ASAKA, bạn chỉ mất 150.000đ/gói tỏi đen nhiều nhánh 125gr, 243.500đ/gói tỏi đen cô đơn, 287.500đ/gói tỏi đen cô đơn lý sơn đủ để sử dụng trong 10 ngày. Vậy là bạn sẽ có một sức khỏe tốt nhất để làm việc và vui sống mà không phải đau đầu lo lắng bệnh tật sẽ ghé thăm nữa.

Nguồn gocsuckhoe.

Các tin tức khác nói về tỏi đen

  1. Công dụng tỏi đen trong y học
  2. Vitamin B1 trong tỏi đen ASAKA
  3. Trẻ em dùng tỏi đen thế nào là tốt
  4. Mừng Quốc Khánh, Tỏi đen ASAKA mua 2 tặng 1
  5. Chương trình khuyến mãi Giảm giá 30% Tỏi đen ASAKA
  6. Chăm sóc sức khỏe bằng tỏi đen
  7. Cơm rang kim chi tỏi đen siêu hấp dẫn
  8. Bí kíp hô biến mụn xấu xí sau một đêm
  9. Tác dụng của tỏi tươi ngâm dấm với sức khỏe
  10. Pizza tỏi đen món ngon lạ miệng
Quà Tết | Giỏ Quà Tết | Hộp Quà Tết