NPFOOD | Thực Phẩm Dinh Duỡng, Thuần Khiết & Bảo Vệ Sức Khỏe
NPFOOD | Thực Phẩm Dinh Duỡng, Thuần Khiết & Bảo Vệ Sức Khỏe
NPFOOD | Thực Phẩm Dinh Duỡng, Thuần Khiết & Bảo Vệ Sức Khỏe

Vitamin B1 trong tỏi đen ASAKA

Vitamin B1 trong tỏi đen ASAKA

Có 13 vitamin cần được cung cấp hàng ngày, 4 vitamin tan trong dầu (vitamin A, D, E, K) và 9 vitamin tan trong nước (vitamin C và 8 vitamin nhóm B).

Riêng vitamin nhóm B, được đặt tên theo số thứ tự, nhưng có thêm tên đặc biệt. Vitamin B1 chính là vitamin tan trong nước và còn có tên là thiamin.

Vitamin B1 cũng như các vitamin khác được cung cấp chủ yếu từ thực phẩm, nhất là vitamin B1 có trong tỏi đen. Nói chung, nếu cơ thể khỏe mạnh và ăn uống tốt thì thực tế không cần sử dụng thêm vitamin dưới hình thức thuốc. Việc bổ sung vitamin chỉ cần thiết khi:

- Nhu cầu cơ thể tăng quá mức cung cấp hằng ngày (như người nghiện rượu cần nhiều vitamin nhóm B, đặc biệt là vitamin B1 để chuyển hóa rượu).

- Nguồn dinh dưỡng không đảm bảo đủ nhu cầu.

- Rối loạn hấp thu vitamin ở hệ tiêu hóa (như người dùng thuốc giảm cân theo cơ chế giảm thiểu lượng chất béo hấp thu ở ruột có thể bị thiếu vitamin tan trong dầu).

- Cần làm giảm tác dụng phụ có hại của thuốc (các vitamin nhóm B như B1, B6 thường được dùng bổ sung làm giảm các rối loạn hoạt động thần kinh ngoại vi do thuốc gây ra).

tỏi đen cô đơn

Vitamin B1 trong tỏi đen ASAKA.

Nghiên cứu về công dụng tỏi đen đã cho thấy tỏi đen mang lại những tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe: giúp phòng chống lão hóa, hỗ trợ điều trị cao huyết áp, bệnh tiểu đường, mỡ máu cao,… Sử dụng tỏi đen giúp tăng khả năng hấp thu vitamin B1.

Tỏi đen tăng khả năng hấp thụ vitamin B1

Tỏi đen có thể thúc đẩy và phát huy vai trò của vitamin B1 – và tăng cường chức năng của quá trình oxy hóa carbohydrate, cung cấp đủ năng lượng cho các tế bào não, làm cho suy nghĩ là nhanh nhẹn.

Các sản phẩm tỏi đen trên thị trường

Trên thị trường hiện nay ngoài sản phẩm tỏi đen được sản xuất và phân phối bởi các viện nghiên cứu như tỏi đen FNC(Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm & Dinh Dưỡng – FNC) thì đã có sự tham gia của các công ty, điển hình là sản phẩm tỏi đen ASAKA – tỏi đen do Công Ty TNHH Thực Phẩm Royal Việt Nam sản xuất và phân phối.

Sản phẩm tỏi đen ASAKA được sản xuất theo công nghệ làm tỏi đen được chuyển giao độc quyền từ Nhật Bản. Theo đó, tỏi đen được lên men từ các giống tỏi tươi Quảng Bình, Phan Rang, Lý Sơn… trong điều kiện về nhiệt độ, độ ẩm nhất định dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các thiết bị kĩ thuật tự động tiên tiến cùng các chuyên gia Nhật Bản.

Với các yêu cầu cao trong việc lựa chọn nguyên liệu và quá trình sản xuất tỏi đen, tỏi đen ASAKA tự hào là sản pẩm tỏi đen Việt Nam chất lượng cao, tương đương với các sản phẩm tỏi đen Nhật Bản.

Với những tác dụng to lớn như vậy, tỏi đen đã và đang được rất nhiều người sử dụng. Đây không phải là một loại thuốc chữa bệnh mà là một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe có giá trị hỗ trợ điều trị và phòng bệnh cực kì tốt, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Nguồn: Cây thuốc dân gian.

Các tin tức khác nói về tỏi đen

  1. Công dụng tỏi đen trong y học
  2. Trẻ em dùng tỏi đen thế nào là tốt
  3. Mừng Quốc Khánh, Tỏi đen ASAKA mua 2 tặng 1
  4. Chương trình khuyến mãi Giảm giá 30% Tỏi đen ASAKA
  5. Chăm sóc sức khỏe bằng tỏi đen
  6. Cơm rang kim chi tỏi đen siêu hấp dẫn
  7. Bí kíp hô biến mụn xấu xí sau một đêm
  8. Tỏi đen uy tín và chất lượng Việt Nam
  9. Tác dụng của tỏi tươi ngâm dấm với sức khỏe
  10. Pizza tỏi đen món ngon lạ miệng
Quà Tết | Giỏ Quà Tết | Hộp Quà Tết